Tin Tức - Sự Kiện

Tổng hợp các tin tức, sự kiện mới nhất, các thông tin chuyên ngành xây dựng ...

CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẪU GIÁO TUYỆT ĐẸP TẠI ĐỒNG NAI

Thứ tư - 16/01/2019 09:11
Cùng Vietbuilding ngắm mẫu thiết kế đáng ngưỡng mộ tại Việt Nam. Mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo và đặc biệt này. Thiết kế độc đáo của công trình kiến trúc này nằm ở phần mái vòm được che phủ bằng lớp cỏ xanh mướt, tạo nên sự kết nối tuyệt vời giữa trẻ nhỏ với nguồn gốc nông nghiệp của đất nước.
 
1 1
 
Trường Farming Kindergarten ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, có tổng diện tích 3.800 m2. Tọa lạc gần một nhà máy sản xuất giày lớn, nhà trẻ được thiết kế cho 500 trẻ em là con của các công nhân làm việc tại đây. 
 
1 2
 
Mục đích là xây dựng một nhà trẻ xanh, bền vững với mái nhà xanh liên tục, cung cấp thực phẩm, dạy trẻ về tầm quan trọng của nông nghiệp, mối quan hệ với thiên nhiên cũng như một sân chơi ngoài trời an toàn.
 
1 4
 
Trong khu vườn diện tích 200 m2, 5 loại rau khác nhau được trồng để dạy trẻ những kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp.
 
1 5
 
Nhờ thiết kế thân thiện với môi trường và chan hòa với thiên nhiên, trường tận dụng nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, thay vì lắp điều hòa nhiệt độ trong lớp học. 
 
1 6
 
Việc kết hợp những nguyên liệu sẵn có ở địa phương như gạch, đá và và phương pháp xây dựng không đòi hỏi kỹ thuật cao được áp dụng nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng tới môi trường cũng như thúc đẩy ngành công nghiệp địa phương.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây