Tin Tức - Sự Kiện

Tổng hợp các tin tức, sự kiện mới nhất, các thông tin chuyên ngành xây dựng ...

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Thứ tư - 16/01/2019 11:25
Bạn đang chuẩn bị xây nhà, bạn muốn tìm hiểu về công việc của giám sát công trình?
 
2019 01 17 9 38 19


Giám sát xây dựng là chỉ các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh gía công việc những người tham gia công trình. Nó lấy hoạt động của hạng mục công trình xây dựng làm đối tượng; lấy pháp luật, quy định, chính sách và tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan, văn bản hợp đồng công trình làm chỗ dựa, lấy quy phạm thực hiện công việc, lấy nâng cao hiệu quả xây dựng làm mục đích. Trong mọi hoạt động xây dựng bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình đều cần có sự giám sát.
 
2019 01 16 9 45 54


Giám sát thi công xây dựng công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát thi công xây dựng công trình có nhiệm vụ theo dõi - kiểm tra - xử lý - nghiệm thu - báo cáo các công việc liên quan tại công trường.
Đảm bảo các hạng mục công trình được thi công đúng kỹ thuật, bản vẽ ... Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giám sát, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp

Mọi chi tiết liên hệ:
+ Tên tổ chức: Công ty Cổ phần tư vấn Kiến trúc Vietbuilding.
+ Địa chỉ trụ sở chính: Số 36b, phố Cầu Cốn, Phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
+ Văn phòng giao dịch: Số 3A - phố Đoàn Kết - T.p Hải Dương
+ Số điện thoại: 0220.6.288.882                    

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây